“ ธารน้ำใจจาก AIS มอบเงินบริจาค ผ่านกองทัพภาคที่ 4 นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อน “ปาบึก”

9 มกราคม 2019 | ข่าวสาร
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0

8 มกราคม 62 ที่ ณ ร้านนานาวัสดุภัณฑ์ ถ.พัฒนาการคูขวาง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พันเอกหญิง ผุสดี  เต็มยอด รองหัวหน้าศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองทัพภาคที่ 4 /ผู้ช่วยโฆษก ทภ.4 เป็นตัวแทนรับมอบเงินบริจาค จำนวน 200,000 บาท จากบริษัท AIS เพื่อร่วมกับ กองทัพภาคที่ 4 นำไปใช้ในการช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อน “ปาบึก” โดย นายมหัณณพ  อภินันทนพงศ์ หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคใต้ บริษัท AIS เป็นผู้มอบเงินช่วยเหลือดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ บริษัท AIS ได้มอบถุงยังชีพ จำนวน 250 ชุด เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้นมาแล้ว ครั้งหนึ่ง

นายมหัณณพ  อภินันทนพงศ์ หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคใต้ บริษัท AIS กล่าวเพิ่มเติมว่า การมอบเงินผ่านกองทัพภาคที่ 4 ในครั้งนี้ บริษัท AIS มีความเป็นห่วงพี่น้องที่ประสบภัย ดังนั้น เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในขั้นต้น และเห็นว่ากองทัพภาคที่ 4 มีความพร้อมในเรื่องของกำลังพล และศักยภาพในการฟื้นฟู บูรณะ บ้านเรือนของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ประสบภัย จึงได้มอบเงินช่วยเหลือในครั้งนี้ และกล่าวเพิ่มเติมว่า ในช่วงนี้ บริษัท AIS ได้มอบโปรโมชั่น โทรฟรี 50 นาที และอินเตอร์เน็ต 1 GB ให้กับพี่น้องชาว จ.นครศรีฯ ทุกท่าน เนื่องจากเข้าใจถึงความเดือดร้อนของประชาชนที่ประสบภัย โดยจะหมดเขต ในวันที่ 8 ม.ค.62 นี้ และขอเป็นกำลังใจให้ชาวนครศรีธรรมราชทุกท่าน ในการผ่านเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปด้วยกัน…

DSC08774 DSC08794 DSC08802 S__35020810

DSC08772

Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on Twitter0

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " “ ธารน้ำใจจาก AIS มอบเงินบริจาค ผ่านกองทัพภาคที่ 4 นำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากพายุโซนร้อน “ปาบึก” "

Comments are closed.